Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tại Nha khoa Elite?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sỹ nha khoa cho em hỏi bọc răng sứ titan giá bao nhiêu ạ? Em đang có ý định đi làm lại chiếc răng bị sâu vừa điều trị tuỷ xong để bình phục khả năng ăn nhai như trước cũng như cải thiện thẩm mỹ. Mong bác sĩ hỗ trợ giúp em ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Huyền, 28 tuổi, Bình Phước)Trả Lời:

Chào bạn Huyền, trước hết rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về cho Nha khoa Elite, với thắc mắc bọc răng sứ titan giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin cung ứng một đôi thông tin qua bài viết dưới đây:

Răng sứ titan là 1 nguyên vật liệu kim khí phổ biến trong công nghệ phục hình bọc răng sứ. Răng sứ titan có khả năng tương hợp sinh vật học cao khi được tích hợp trong cấu trúc khung sườn của răng, giúp việc thích nghi với thân thể và môi trường khoang miệng diễn ra mau chóng và an toàn cho sức khoẻ người dùng. Tuy nhiên được phủ lớp sứ màu trắng ngà giống như răng thật nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?


Trên thực tế, bọc răng sứ titan giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố, có thể nhắc đến như: số lượng răng cần bọc sứ, tình trạng răng cụ thể và sự chọn lựa trung tâm nha khoa tiến hành phục hình răng sứ của bạn. Tốt nhất, để biết xác thực giá bọc răng sứ titan, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được thăm khám, hỗ trợ cụ thể.

Bước 1: tư vấn, thăm khám và vệ sinh răng miệng

Sau khi thực hiện thăm khám, bạn sẽ được chỉ định điều trị các bệnh lý về răng miệng (nếu có) trước khi làm răng sứ titan. sau đó, bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện sát khuẩn răng miệng để bảo đảm lắp chụp răng được thực hiện tiện dụng.

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Nếu bạn phục hình răng cửa thì bác sĩ sẽ lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ cho bạn trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương xứng.

Bước 3: Lấy dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

Nha sỹ tiến hành lấy dấu răng kỹ thuật lấy dấu mẫu hàm răng bằng kỹ thuật scan 3D, rồi tiếp đó gắn thử đảm bảo quá trình bọc sứ xác thực nhất, ổn định, trùng khít với hàm răng và không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng. tất cả quá trình thiết kế mão răng sứ đều được làm trên phần mềm Nhận định CAD/CAM hiện đại, đảm bảo được độ xác thực tốt nhất.

Bước 4: thực hiện lắp răng sứ Titan nhất thiết

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. hoàn tất lắp chụp răng và sẽ hẹn lịch khám lại cho bạn để rà soát lại.

Tại Nha khoa Elite, sau khi được bác sỹ nha khoa thăm khám về tình hình răng miệng cụ thể, bạn sẽ được tư vấn về công nghệ, kế hoạch bọc sứ rồi tiếp đó bạn sẽ biết được bọc răng sứ titan giá bao nhiêu. Với lực lượng nha sĩ tay nghề kỹ thuật cao, mạng lưới máy móc thiết bị đời mới, tiên tiến nhất ngày nay, Nha khoa Elite bảo đảm sẽ đem đến cho bạn 1 kết quả phục hình cao như ý, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn hơn

2 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...