Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Cấy ghép Implant được biết đến như một bước tiến nổi bật của ngành nghề nha khoa thế giới, nó là biện pháp tuyệt vời nhất giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục khả năng ăn uống mà còn đạt được giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng được mọi hy vọng của một chiếc răng mới thay thế cho một hay nhiều răng đã bị mất


Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu?


đầu tiên, bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện khoan trực tiếp lên nướu của bệnh nhân rồi gắn trụ implant, sau một thời gian để vết thương lành lại, bác sỹ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ implant để hoàn tất quá trình tạo hình răng.

Thời gian cấy ghép implant phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và cả dòng răng sứ mà bệnh nhân chọn lựa. lệ thuộc vào tay nghề nha sĩ và trang dụng cụ hộ trợ của trung tâm nha khoa

Thông thường một ca ghép răng implant thường kéo dài dưới 20 phút, lắp chốt khoảng nửa giờ. tùy thuộc hiện trạng của khung hàm bệnh nhân mà thời gian nghỉ trước khi bọc mão sứ khác nhau:


+ Đối với bệnh nhận vừa mới mất răng:

Do xương hàm của bệnh nhân còn tốt, nên bệnh nhận chỉ mất từ 1 đến 10 ngày để cấy ghép và lắp mão sứ tùy vào vị trí răng bị mất có chịu nhiều sức ép khi nhai hay không.

+ Đối với bệnh nhân mới nhổ răng hoặc mất răng lâu ngày:

Mới nhổ răng xong phải đợi 1 đến 3 tuần cho vết thương lành lại còn mất răng lâu ngày thì nhiều khả năng bạn đã bị tiêu xương ổ chân răng phải tiến hành ghép xương hàm trước rồi đợi khung hàm ổn định mất từ 3 đến 6 tháng rồi mới cắm implant và lắp mão răng sứ để hoàn tất tạo hình răng

Kết quả sau khi cấy ghép implant:


Bạn sẽ có hàm răng chắc khoẻ, trắng đẹp, siêu bền với thời gian, đáp ứng được mọi nhu cầu ăn nhai, thoả thích vệ sinh, không còn sợ bị tiêu xương, khôi phục giọng nói, khôi phục cơ mặt, hồi sinh vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

không những thế, Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu cũng lệ thuộc vào kỹ thuật, trang thiết bị hộ trợ và cấp độ tay nghề của bác sỹ nha khoa thực hiện cấy ghép implant.

Chú ý:

Nếu bạn nhân có bất kì bệnh lý nào ngoài việc mất răng thì phải thực hiện điều trị dứt điểm trước khi cắm implant.

Tóm lại: Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu chỉ giải đáp được câu hỏi đó một cách xác thực sau khi bác sỹ trực tiếp tiến hành thăm khám, xét nghiệm với từng tình huống cụ thể.

3 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...