Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Dán sứ Veneer

Mặt dán sứ veneer được làm từ một hay nhiều lớp sứ; miếng sứ veneer được dán lên mặt trước của răng bằng keo nha khoa nhằm khắc phục việc răng đổi màu, những sai lệch nhỏ và nhiều vấn đề về răng khác.NHA KHOA ELITE CÓ GÌ?

- Kỹ thuật đời mới đời mới

- Toàn bộ nguyên liệu của Phòng khám đều được nhập từ Mỹ thông qua nhiều nhà phân phối ở Việt Nam.

- Dụng cụ, máy móc tiên tiến và đời mới, được nhập từ các nước hàng đầu như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

- BS ra trường năm 1989 trường y số 3 Moscow, chuyên khoa Răng hàm mặt. sau đó về nước học Chuyên khoa phẫu thuật phục hình thẩm mỹ ở ĐH Y Hà Nội.

- Phòng khám Nha khoa Elite được BS Tuấn Anh mở vào năm 1991. Sau 25 năm hoạt động, Phòng khám được biết đến là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy về Nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội


QUI TRÌNH DÁN RẲNG SỨ TẠI NHA KHOA ELITE:


Quy trình tiến hành dán mặt răng sứ Veneer được tuân theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế cũng như Tổ chức Nha khoa toàn cầu đề ra. chu trình này được thực hiện một cách khoa học và nghiêm ngặt, khép kín với những bước căn bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Dán mặt răng sứ Veneer cũng giống nha bất kỳ một ca phục hình nha khoa bát kỳ khác, để có được 1 liệu trình hay phác đồ điều trị khoa học thì đầu tiên bác sỹ nha khoa phải nắm được tình hình bệnh tình của bệnh nhân ra làm sao. Đó là cơ sở bước đầu, quyết định những công việc phải tiến hành kế đến sao cho mang lại kết quả phục hình nha khoa tốt nhất.

Bước 2: Sát khuẩn.

Để chuẩn bị cho những bước kế đến thì trước hết nha sỹ sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng ban đầu cho bệnh nhân, để tạo 1 môi trường răng miệng sạch sẽ, không bị nhiễm khuẩn.

Bước 3: Mài răng.

Bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện gây tê để giảm được phần nào sự đau nhức hay ê buốt cho bệnh nhân. Với phương pháp dán mặt răng sứ Veneer thì bác sỹ nha khoa chỉ cần mài răng mỏng khoảng 0,3-0,6mm để phủ mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên trên và che đi bề phía bên ngoài của răng.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm để chụp lại mẫu răng và dấu hàm. Nhờ đó mà bấ sĩ mới có thể thiết kế được mặt dán sứ Veneer chuẩn xác và tương ứng với những răng bên cạnh.

Bước 5: Gắn mặt dán sứ Veneer

Bác sĩ nha khoa sẽ dùng đèn chiếu Laser để nhất định mặt dán tránh được sự di dời hay không bền chắc sau này.

Điểm mạnh của phương pháp VENEER

Việc mài răng sinh lý để làm mặt dán rất ít. Bác sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng khoảng 0.3-0.6 mm ở mặt trước của răng sau đó đắp mặt dán lên. bởi thế, mặt dán sứ veneer được đánh giá là công nghệ bảo tồn răng thật tối đa.

Mặt dán sứ rất mỏng, có màu trắng ngà như răng sinh lý nên đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo cho răng tạo hình.

Mặt dán sứ chỉ được gắn trên mặt trước của răng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai, sự cảm biến đồ ăn của bệnh nhân. Mặt khác, nó cũng không khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian làm răng với răng mới như các công nghệ khác.

Sau khi bác sỹ nha khoa tiến hành gắn mặt dán hoàn chỉnh trên răng, miếng dán được gia cố hết sức chắc chắn giúp cho răng của bạn có thể được sử dụng bình thường ngay rồi tiếp đó.

Các miếng veneer sứ có thuộc tính trơn bóng nên có khả năng giảm thiểu sự tích tụ của mảng bám, của màu thức ăn hiệu quả. Nếu biết cách giữ giàng, kết quả tạo hình có thể duy trì cả đời bạn.

Việc chế tạo miếng dán sứ rất nhanh và hoàn toàn phù hợp với từng trường hợp răng cụ thể. Kết quả đem lại thực sự khiến khách hàng chấp nhận. Nếu bạn chụp ảnh trước khi thực hiện và đem so sánh nó với bức ảnh sau khi sử dụng veneer sứ, mọi thứ sẽ được chứng minh rõ ràng

2 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...