Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

LASER WHITENING CÓ LÀ CÔNG NGHỆ LÀM TRẮNG RĂNG SỐ 1

Trước đây khi muốn tẩy trắng răng tại nha khoa, người ta thường nghĩ đến kỹ thuật Laser whitening vì tính thuận tiện và mau chóng của nó. Nhưng hiện nay công nghệ laser whitening có là công nghệ tẩy trắng số một nữa không khi mà các bí quyết đẹp luôn phát triển hàng ngày theo hướng tối tân hơn.

Lúc trước Laser Whitening (đèn led) luôn là chọn lựa hàng đầu của các diễn viên, ngôi sao khi muốn tẩy trắng răng vì tính mau chóng, hiệu quả của nó. Nhưng hiện nay điều đó dần được thay thế bởi 1 công nghệ tối ưu hơn. Đó là công nghệ Zoom Whitening, một bước tiến mới trong công nghệ làm trắng răng an toàn. Sự ra đời của Zoom dần dần chiếm mất ngôi vị độc tôn của Laser. Từ đó Laser Whitening không còn là công nghệ tẩy trắng số 1 nữa. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng có thể áp dụng phương pháp mới này, vì vậy tẩy trắng răng ở đâu tốt cũng là một câu hỏi khó khiến nhiều người đau đầu.Vậy tại sao không nên chọn Laser Whitening? Những lý do sau đây bạn có thể kham khảo và nghĩ suy cho sự chọn lựa của mình?

1/ Cách này chưa được tối đa hóa cấp độ an toàn. Khi sử dụng cả nha sỹ lẫn bệnh nhân đều phải mang kính bảo hộ. Ánh sáng laser dù được kiểm soát tốt cũng đều có tác động không tốt đến mắt người dùng, chưa nhắc đến việc ảnh hưởng lên da và các mô khác.

2/  Nguyên tắc của cách này là dùng nhiệt để xúc tiến quá trình hoạt hóa của thuốc tẩy chính vậy nên nhiệt cũng làm khô môi, làm môi mất nước ảnh hưởng đến sinh khí và nét đẹp của làn môi.

3/  Do sử dụng nhiệt và thuốc tẩy với nồng độ cao nên rất dễ gây ra tình trạng ê buốt răng và ê buốt kéo dài sau khi tẩy

Ngoài ra, việc các trung tâm nha khoa đang mọc lên như nấm sau mưa thì vấn đề tay trang rang o dau tot cũng khiến nhiều người phải đau đầu.
Vậy ngày nay, công nghệ làm trắng nào có ưu thế an toàn, không gây hại đến người sử dụng cơ mà có kết quả cao mà lại vừa loại bỏ được những nhược điểm không tốt trên? 

Ưu điểm của kỹ thuật Zoom Whitening


- Zoom Whitening là công nghệ tẩy trắng răng dẫn đầu thị trường ngày nay trên toàn thế giới. Công nghệ làm trắng răng bằng đèn Zoom hoạt động dựa trên đặc tính ánh sáng Luma Cool, ánh sáng sau khi qua mạng lưới thấu kính của đèn Zoom sẽ được lọc hoàn toàn các bước sóng có hại chỉ giữ lại khoảng bước sóng có lợi nhất để kích hoạt thuốc làm trắng tối ưu nhất. Xét kỹ thì công nghệ Zoom Whitening cũng được phát triển từ kỹ thuật Laser, ánh sáng luma cool cũng là 1 dạng laser nhưng được cải tiến chỉ giữ lại những khoảng bước sóng có lợi nhất.

- Chính vì do ánh sánh đã được lọc sạch hoàn toàn (thường gọi là ánh sáng lạnh, tia lạnh) nên an toàn tuyệt đối cho cả người sử dụng và bác sĩ nha khoa. Nồng độ thuốc cũng được tính toán kỹ đối với dộ ố màu răng của từng người nên đảm bảo không bị dị ứng thuốc. chính vậy nên với tính năng ưu việt của mạng lưới đèn Zoom sẽ mang đến kết quả như ý muốn của bạn.

Kỹ thuật Zoom Whitening có khuyết điểm không?


- Mỗi một kỹ thuật tẩy trắng răng dù là mới nhất đi nữa hẳn nhiên đều có những thiếu sót. Với công nghệ Zoom Whitening cũng vậy. Nhưng tại thời điểm hiện nay các nhà khoa học đã kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng. Hiệu quả, sự an toàn và mức độ tin cậy của công nghệ này thì chưa có bất cứ tác động bị động nào ảnh hường xấu đến sức khỏe người dùng.

Cho dù là làm trắng răng bằng công nghệ gì đi nữa thì quá trình vệ sinh và chăm nom răng miệng hằng ngày vẫn là nguyên tố quan trong nhất quyết định cho một hàm răng sạch đẹp và trắng sáng. Hãy xây dựng cho mình 1 chế độ ve sinh răng miệng tốt nhất và nên thường xuyên khám bác sỹ nha khoa định kỳ để có thể kịp thời phát hiện và điều trị những bệnh răng miệng hiểm nguy.

Nếu trong trường hợp răng bạn bị nhiễm màu quá nặng và không có khả năng tẩy trắng thì tốt hơn hết bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sỹ tư vấn về chi phí bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu, vì đây là phương pháp cứu cánh cuối cùng của bạn.

1 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...