Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

MẶT DÁN SỨ VENEER – SỰ CHỌN LÝ TƯỞNG CHO RẲNG SỨ THẨM MỸ

Mặt dán su veneer là kỹ thuật thay thế men răng ở mặt ngoài, lớp sứ Veneer che hết ngà răng ố màu ở phía trong. Veneer sứ đang là phương pháp được sử dụng rất thường gặp trong thẩm mỹ răng hiện nay.


KHI NÀO BẠN CẦN BỌC RẲNG SỨ THẨM MỸ VENEER?


Mặt dán răng sứ veneers có đầy đủ những điểm tốt của răng toàn sứ, hoàn toàn phù hợp với những trường hợp sau:

- Răng bị vỡ, mẻ, thưa, không đều
- Mặt răng xấu, không nhẵn bóng
- Răng hở, không đều
- Răng bị nhiễm màu chẳng thể bình phục bằng tẩy trắng


4 LỢI ÍCH CỦA RẲNG SỨ VENEER


Không cần mài răng

Khi lựa chọn kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ Veneer, quý khách hàng không cần phải mài răng thật. Điều này cho phép bảo tồn hoàn toàn răng thật.

Trắng đẹp tự nhiên

Mặt dán sứ Veneer do được chế tác từ sứ nguyên khối nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Độ trắng và trong y hệt răng thật, tuy nhiên mặt dán sứ Veneer còn được “tạo hình” với bề mặt có “gợn” giống như răng thật.

không phải điều trị tủy

Vì không cần phải mài nên không hề tác động đến tủy răng. Điều này giúp quý khách hàng giữ được cho mình một chiếc răng thật mà vẫn có được sự thẩm mỹ lý tưởng.

Duy trì trên 20 năm

Khi dán mặt sứ Veneer, bác sỹ nha khoa có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng với vật liệu kết dính đảm bảo chất lượng thì mặt dán sứ có thể kín khít khìn khịt với mô răng thật. Điều này cho phép mặt dán sứ Veneer tồn tại dài lâu cùng với răng thật.

Tuy nhiên, giá răng sứ veneer khá cao nên hiện nay phương pháp này vẫn chưa được phổ biến tại Việt Nam.

5 NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN NHA KHOA ELITE


Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tiến hành

Nha khoa Elite là đơn vị duy nhất ở Hà Nội có sự cộng tác của chuyên gia Hàn Quốc về mặt dán sứ Veneer. Khi tiến hành dán sứ Veneer tại Nha khoa Elite, khách hàng sẽ được chính tay chuyên gia Park tiến hành. đảm bảo quá trình dán sứ không cần mài răng, không gây đau đớn hay gây ê buốt!

Làm răng không đau, không gây ê buốt

Vì không cần mài răng, nên quý khách hàng hoàn toàn không bị đau hay ê răng.

Răng sứ thẩm mỹ, không bị lộ

Với tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm, các nha sỹ răng thẩm mỹ tại Nha khoa Elite tự tin đem đến cho bạn những chiếc răng sứ thẩm mỹ có độ trắng sáng đồng đều với những chiếc răng thật. Bạn sẽ hoàn toàn ưng ý với nụ cười của mình!

Bọc răng sứ an toàn – mau chóng:

Với sự phối hợp giữa kinh nghiệm dày dặn của lực lượng y bác sĩ nha khoa của Nha khoa Elite và kỹ thuật CAD/CAM đời mới tại labo nha khoa cho phép chế tác cũng như lắp răng sứ chỉ trong vòng 2 ngày. An toàn, nhanh chóng hoàn trả cho quý khách hàng 1 hàm răng trắng đẹp đầy tự tin.

Răng sứ chính hãng:

Mỗi chiếc răng sứ làm tại Nha khoa Elite đều có thông tin xuất sứ rõ ràng. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành chính hãng. Điều này đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Elite

1 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...