Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CHO RẲNG HÔ

Đối với trường hợp răng bị hô sẽ làm cho hàm răng mất thẩm mỹ song song khớp cắn sẽ bị lệch ảnh hưởng đến vấn đề ăn nhai. Nếu bạn gặp vấn đề vào trường hợp này thì bạn có thể thực hiện niềng răng không mắc cài cho răng hôHiện nay niềng răng được phân chia có nhiều loại niềng. Trong đó có nieng rang invisalign được coi là là niềng răng thẩm mỹ bởi đây là loại niềng răng trong suốt. Khi bạn đang trong quá trình niềng răng bạn vẫn có thể ăn uống dễ dàng bởi có thể tháo máng niềng và sau khi ăn sẽ vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn so với niềng răng mắc cài. 

Không những thế khi bạn láng máng niềng nhanh thích ích hơn so với mắc cài khác, mang lại cho bạn cảm giác thoả thích, không có cảm giác vướng víu. không những thế đối với loại niềng răng này thì các bạn có thể chỉnh nha trong thời gian dài hơn so với niềng răng mắc cài.

Ban đầu khi bệnh nhân tới nha khoa thực hiện niềng răng vô hình. Có thể sẽ cảm thấy máng niềng này phong thanh nên lo sợ hiệu quả không cao. Nhưng hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ này. Máng niềng tuy mỏng nhưng hiệu quả, bác sỹ nha khoa sẽ lên lịch tái khám cho bệnh nhân bạn sẽ được thay máng niềng mới trong lần khám định kỳ. Sau mỗi lúc thay máng đồng nghĩa là răng của bạn đang dần dịch chuyển và máng niềng mới tiếp tục nắn lại hàm răng của bạn thêm phần thẳng lại.

Niềng răng invisalign cho răng hô hiệu quả tại nha khoa


Tại Nha Khoa Elite, khay niềng răng không mắc cài được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, là nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm chuyển dịch răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh động. Khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như thường làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi trội so với các cách thức niềng răng sử dụng mắc cài.

Chỉnh nha với niềng răng trong suốt invisalign thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh răng khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những tình huống bệnh nha phức tạp mà lúc trước chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài. niềng răng vô hình có thể vận dụng với nhiều vấn đề răng như : răng lệch lạc, răng thưa, răng hô cũng có thể sử dụng máng niềng xuyên thấu.

Nieng rang khong mac cai gia bao nhieu?


Với niềng răng không mắc cài mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái và thẩm mỹ vậy niềng răng hô giá bao nhiêu khi sử dụng máng niềng vô hình. Ngày nay niềng răng trong suốt khoảng 70.000.000 đến 140.000.000. Nếu các bạn vẫn chưa chuẩn bị được kinh phí để niềng răng vô hình thì các bạn có thể đến nha khoa tham khảo các dòng niềng răng khác với chi phí khác.

Niềng răng trong suốt invisalign là cách thức thẩm mỹ nha khoa được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà cách này đem đến. Với bí quyết niềng răng trong suốt invisalign, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất kì mặc cảm hay mặc cảm gì nữa. Vì giá của phương pháp này khá đắt nên tốt hơn hết bạn cần tham khảo các loại niềng răng và chi phí trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

1 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...