Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng Invisalign - niềng răng không mắc cài công nghệ mới

Niềng răng invisalign có khay niềng được thiết kế vô hình, có thể tháo lắp linh động, đem đến an toàn và sự tự tin cho nhiều người trong quá trình niềng răng. Phương pháp này đang được đa số khác hàng tin chọn ngày nay.


1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng invisalign là bí quyết niềng răng sử dụng khay niềng vô hình thay thế cho các dòng mắc cài truyền thống. Sử dụng cách này bạn sẽ có được tính thẩm mỹ tối đa, sự tự tin giao tiếp với mọi người trong suốt quá trình niềng răng.

2. Niềng răng không mắc cài thích hợp với những đối tượng nào?

Cách thức niềng răng không mắc cài này với thiết kế đời mới từ Mỹ có thể khắc phục nhiều trường hợp méo mó về khớp căn như:

– Răng vẩu vẩu, móm

– Răng mọc không thẳng, chen chúc nhau, răng gập ghềnh

– Răng bị thưa, những tình huống méo mó về khớp cắn ở mức độ nhẹ.

3. Tại sao nên chọn niềng răng Invisalign?

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Nếu như với các bí quyết niềng răng truyền thống lúc trước bạn phải đeo khí cụ niềng răng vô hình một thời gian dài gây vướng víu trong khoang miệng. Việc vệ sinh răng miệng trở thành khó khăn. Đặc biệt là bạn sẽ cảm thấy mất tự tin khi chuyện trò với mói người khi phải đeo niềng răng mắc càimang niềng răng mắc cài.

Niềng răng vô hình với thiết kế khay niềng trong suốt ôm sát vào răng vì vậy sẽ khó để phát hiện bạn có đeo niềng răng mắc càimang niềng răng mắc cài hay không.

– Độ an toàn và linh động cao

Khay niềng răng invisalign được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, tính đàn hồi cao làm cho sự có kéo răng, khiến răng di dời linh hoạt hơn. một điểm nữa là bạn có thể tháo lắp dễ dàng để dễ dàng cho việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng.

– Vận dụng được cho nhiều tình huống răng méo mó phức tạp

chỉnh răng niềng răng với phương pháp niềng răng không mắc cài có thể khắc phục nhiều tình huống méo mó về răng phức tạp và cho hiệu quả rất khả quan.

– Thích hợp với mọi lứa tuổi

Đây có thể nói là ưu thế nổi trội của niềng răng vô hình. Khay niềng được thiết kế bằng nhựa xuyên thấu có độ an toàn cao, không bị bung tróc nên phù hợp với nhiều đối tượng. Ngay cả trẻ em cũng có sử dụng.

4. chu trình niềng răng không mắc cài

– Bước 1: Thăm khám và hỗ trợ

Để lựa chọn được cách thức niềng răng chỉnh răng tốt nhất, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thêt tỉnh trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn có mắc phải bệnh lý răng miệng nào thì cần khắc phục triệt để trước khi thực hiện lựa chọn bí quyết niềng răng. Từ đó sẽ hỗ trợ cho bạn hiêu rõ về cách thức điều trị cũng như giá cả.

– Bước 2: Lấy dầu hàm và lên phác đồ điều trị

Nha sỹ sẽ lấy thống số dấu hàm từ việc chụp phim để Nhận định, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị cho từng giai đoạn cụ thể.

– Bước 3: Thiết kế và tạo khay niềng phù hợp với khớp cắn của bạn

Nha sỹ sẽ lấy toàn bộ số liệu về hàm răng và phác đồ điệu trị đã lên từ trước để gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ). Các chuyên viên tại đây sẽ chế tác khay niềng cho cấu tạo hàm và các giai đoạn đổi thay của hàm rồi tiếp đó.

– Bước 4: Giao khay cho khách hàng

Sau khi được chế tạo trong khoảng 3 tuần, bạn sẽ được chỉ dẫn cách tự đeo và tự tháo khay niềng răng không mắc cài .

cuối cùng bác sĩ nha khoa sẽ giao toàn bộ khay cho bạn và đánh số hướng dẫn cách bảo quản để bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng trong suốt.

– Bước 5: Theo dõi và khám lại theo lịch hẹn của nha sĩ

Sau khi nhận khay niềng thì bạn sẽ đến bác sỹ nha khoa để kiểm tra tiến trình điều trị cũng như sự thay đổi của răng 2 tháng/1 lần. trường hợp có sự mất cân đối thì có thể can thiệp và điều chỉnh tức thì.

1 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...