Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng trong suốt mất bao lâu hoàn thiện?

Hiện nay, niềng răng không mắc cài Invisalign là biện pháp được khá nhiều người tình thích và lựa chọn, đáp ứng đề nghị về thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng muốn niềng răng điều trị lệch lạc răng miệng mà vẫn đảm bảo tự tin trong giao tiếp hàng ngày, ko phải chịu đớn đau của những dây cung thít vào răng như các biện pháp niềng răng mắc cài khác. 1 vấn đề mà nhiều người quan tâm là niềng răng không mắc cài mất bao lâu.Được định danh là niềng răng không mắc cài, giải pháp duy nhất không sử dụng mắc cài để di chuyển răng, Invisalign vốn là thuật ngữ để chỉ biện pháp chỉnh răng hiện đại nhất ngày nay, với đặc hữu sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo ráp dễ dàng và tiện lợi, mà không cần sử dụng các nẹp niềng răng như dây kim khí.

Invisalign từ khi đã đời đến giờ, đã được hơn 1 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới ứng dụng và cho kết quả nắn chỉnh răng rất tốt. Với điểm cộng về tính thẩm mỹ, niềng răng tàng hình, niềng răng kín đáo, các khay vô hình Invisalign nằm trên răng của bạn nhưng người khác rất khó nhận biết sự có mặt của chúng, trừ khi bạn nói ra.

Chính vì thế, nếu băn khoăn về biện pháp niềng răng trong suốt có tốt không, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Invisalign có thể giúp bạn tự tin vô hình quá trình điều trị, mà vẫn cảm nhận được rõ rệt hiệu quả nắn chỉnh nha, răng đều hơn, đi lại vào vị trí cân đối hàng ngày. Việc thay khay được thực hiện hai tuần 1 tuần. niềng răng trong suốt mất khoảng 12 – 2 năm, tùy thuộc vào độ khó của từng trường hợp, rút ngắn thời gian chỉnh nắn hơn nhiều so với niềng răng kim loại

Việc thiết kế, sản xuất và điều trị Invisalign phải tuân thủ kết nối giữa phòng nha, việc đo và lấy mẫu hàm với gửi thông số đến nhà máy sản xuất Invisalign tại Mỹ, lên phác đồ nắn chỉnh răng từng công đoạn, bảo đảm việc phối hợp thiết kế khay, nắn chỉnh nha trong suốt thời gian điều trị. Theo đó, 1 chuỗi bộ chỉnh nha vô hình được tạo nên chỉ dành riêng cho răng của bạn, tương xứng tuyệt đối với kết cấu răng, độ lồi lõm bề mặt….

Invisalign tưởng như đơn giản chỉ gói gọn trong việc thay khay cho bệnh nhân, nhưng trên thực tế, chỉ những nha sỹ được đào tạo và cấp chứng chỉ thực hiện Invisalign mới có thể trực tiếp điều trị. Và niềng răng invisalign sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn thực hiện tại các phòng nha uy tín và chất lượng, trong đó có nha khoa Elite.

2 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...