Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Phục hình răng hiệu quả với răng sứ Titan

Răng sứ Titan có nhiều đặc tính gần bằng dòng răng sứ cao cấp. Nhưng điểm hay thực sự của nó chính là ở tầm giá vừa phải, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Răng sứ Titan đang là loại rang su tham my được sử dụng rộng rãi giúp tạo hình răng thiếu sót như răng vỡ mẻ, gãy vỡ, sau răng, viêm tủy… Điểm đáng chú ý của loại răng sứ này là đem đến hiệu quả phục hồi và định hình răng chất lượng cao với 1 mức chi phí không thể “kinh tế” hơn. Hãy cùng Phân tích rõ hơn về những lý do vì sao nên lựa chọn răng sứ Titan để làm đẹp cho hàm răng của mình nhé!


Bọc răng sứ thẩm mỹ bằng Titan trong tình huống nào?


Răng sứ Titan thuộc về nhóm răng sứ kim khí. Khung sườn của răng sứ Titan được làm từ hợp kim của Titan hoặc Titanium thuần chất do đó có độ vững chắc cao cùng tính tương thích sinh vật học lớn. Phủ lên khung sườn của răng sứ Titan là một lớp sứ nhằm kiến phục hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên như răng thật. Những năm về trước, răng sứ Titanthường được dùng để tạo hình cho mọi vị trí răng. Nhưng vừa mới đây, trong công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ, các nha sĩ khuyên rằng nên chọn lựa răng sứ Titan để tạo hình các răng ăn nhai thay vì răng cửa nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. thông thường, bọc răng sứ Titan được dùng cho các trường hợp sau:

+ Răng bị gãy vỡ, răng nứt mẻ…

+ Răng bị ố màu hoặc bị mòn men

+ Răng sau trị bệnh lý như sún răng, viêm tủy, viêm chop…

Bọc răng sứ có tốt không?


Răng sứ Titan có nhiều đặc tính gần sánh ngang với răng sứ không kim khí. Nhưng nếu chỉ như vậy thì chưa thể lý giải được “sức hấp dẫn” của loại răng sứ này đối với khách hàng. 1 trong những nguyên nhân khiến rang su Titan trở nên chọn lựa ưu tiên của nhiều người dùng chính là mức chi phí vô cùng “hiểu lòng người” mà nó mang lại. Nhưng trước tiên, chớ nên bỏ qua những thế mạnh đáng kể khác của loại răng sứ này:

+ Chất liệu “thân thiện” với thân thể

Hợp kim titanium – chất liệu chế tạo khung sườn của răng sứ Titan được khoa học chứng minh là có tính tương xứng sinh học cao, được vận dụng rộng rãi trong cấy ghép y học vì khả năng tích hợp xương tốt. Sự lành tính của Titan đảm bảo không gây dự ứng cũng như biến dạng các kết cấu mô sinh học xúc tiếp với nó trong thời gian dài. Song song đóc, lớp sứ phủ Ceramco3 của răng sứ Titan có đặc tính không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Cho nên, bạn sẽ không phải lo ngại răng sứ Titan bị biến đổi thuộc tính rồi ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng. Có thể nói, boc rang su Titan là 1 trong những biện pháp an toàn của làm răng giả sứ thẩm mỹ.

+ Tính thẩm mỹ tương đối

Lớp phủ sứ Ceramco3 của răng sứ tintan có những “tố chất” gần bằng với răng sứ không kim loại đồng nghĩa với việc loại răng sứ này có màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Không chỉ vậy, lớp sứ Ceramco3 vẫn “bảo tồn” được màu sắc dưới ảnh hưởng của các dòng màu có trong thức ăn, nhờ vậy mà răng sứ Titan duy trì được vẻ trắng sáng trong khoảng thời gian dài gần bằng các dòng răng sứ không kim khí như răng sứ Dmag, E.Max và Cercon.

+ Chắc khỏe, ăn nhai tốt

Khung sườn hợp kim giúp răng sứ kim loại Titan cứng chắc với khả năng lực lực tác động ngang với răng thật. Độ thuần của kim khí rất sạch cho nên loại bỏ được các dị ứng có thể xảy đến với đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Sử dụng răng sứ Titan, bạn có thể ăn nhai bình thường và ổn định như răng thật.

+ Tiết kiệm chi phí

Không gây dị ứng sinh vật học, màu sắc tự nhiên, khả năng ăn nhai tốt, còn gì đáng chờ đợi hơn ở một loại răng sứ. Dù rằng có nhiều nét ưu việt như thế nhưng giá răng sứ titan vẫn được cho khá thấp trên thị trường bởi loại răng sứ này có một nhược điểm cố hữu là: Khi ánh sáng chiếu qua, vùng viền chân răng sẽ bị lộ bóng đen. Đó là màu của khung sườn làm từ kim khí nằm sâu trong túi lợi phả ra ngoài. Đây là hạn chế buộc phải chấp nhận bởi thuộc tính chung của dòng răng sứ kim khí là như thế.

Răng sứ Titan có rẻ không? Lam rang su gia bao nhieu? So với những lợi ích gần như tuyệt đối mà nó đem lại cho người dùng thì câu trả lời cho thấy răng sứ Titan xứng đáng trở nên “chàng vệ sĩ” bảo vệ cho hầu bao của bạn!

2 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...