Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng sâu với kỹ thuật Laser Whitening theo tiêu chuẩn Pháp

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng sâu được các chuyên gia răng miệng trên toàn cầu đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn, giúp đánh bật mọi vết ố vàng trên răng, mang đến nụ cười tự tin. Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu hàm răng trắng sáng với nụ cười rạng rỡ vì sao không thử vận dụng làm trắng răng bằng Laser Whitening ?


Tẩy trắng răng sâu khi mới bị sâu răng có được không?


Tuy rằng, làm trắng răng sâu thì răng sẽ bị kích ứng ê buốt. Nhưng bạn vẫn có thể hy vọng sẽ làm trắng được chỉ cần tiến hành theo chu trình điều trị răng sâu trước khi thực hiện làm trắng.

Răng sâu sau khi điều trị sẽ được trám lại vết sâu và che đi phần mô răng bị khuyết do nạo răng sâu. Khi đó, dù phải trải qua kích thích của thuốc làm trắng răng thì răng cũng sẽ không thấy ê buốt.

Rất nhiều khách hàng bị sún răng cũng đã được điều trị triệt để rồi tiếp đó tẩy vết ố vàng trên răng hiệu quả bằng kỹ thuật đời mới Laser Whitening.

Laser Whitening là công nghệ duy nhất ngày nay ứng dụng bước sóng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc đi sâu vào men răng để làm trắng sâu và triệt để, đều màu trên toàn mặt răng.

Quá trình chữa răng sâu và làm trắng có thể hoàn tất chỉ trong 1 buổi hẹn nên bạn có thể an tâm về vẫn đề thời gian. Việc điều trị răng sâu cũng là cần thiết và nên điều trị sớm, đặc biệt là khi răng mới chỉ chớm sâu. Với hiệu quả làm trắng thì bạn có thể an tâm vì đã có nhiều khách hàng được tẩy trắng thành công với hiệu quả rất cao nhờ vận dụng công nghệ Laser Whitening tiên tiến.

Tẩy trắng răng sâu bằng công nghệ Laser Whitening


Trong hàng loạt những công nghệ thẩm mỹ răng ưu việt được chuyển giao từ Pháp, Laser Whitening được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng đem lại hiệu quả tối ưu.

Khách hàng có thể an tâm khi áp dụng kỹ thuật Laser Whitening , đây là bí quyết đã được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng thực về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể với những ưu điểm nổi bật sau:

Làm trắng răng sâu bằng công nghệ Laser Whitening mang đến hiệu quả tối ưu


Kỹ thuật Laser Whitening đem lại cho bạn kết quả tẩy trắng răng tối ưuCông nghệ Laser Whitening mang lại cho bạn kết quả làm trắng răng tối ưu

+ Làm trắng răng sâu bằng công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc làm trắng thâm nhập sâu vào men răng nên có thể vận dụng hiệu quả cho nhiều tình huống.

+ Laser Whitening sử dụng bức xúc oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp trả lại màu sắc răng trắng bóng ban đầu, trong khoảng thời gian rất chỉ sau khoảng 10’ trên ghế nha khoa, cấp độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ nhiều lần.


 Laser Whitening bảo đảm an toàn với sức khỏe khách hàng


+ Laser Whitening là bí quyết làm trắng răng sâu tân tiến, kỹ thuật laser của kỹ thuật được tạo nên nhờ hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân, khác biệt hoàn toàn so với cách tạo nên ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại.

+ Laser có pH trung tính (pH=7) nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình làm trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi kết cấu răng, song song tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân.

+ Thuốc làm trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng sâu Laser Whitening khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay tai biến nào. Nồng độ cho phép của thuốc được diễn ra Y tế toàn cầu chứng minh là tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người.

Laser Whitening mang lại kết quả bền màu và kéo dài trong khoảng 5 năm


+ Laser Whitening là kỹ thuật tân tiến theo tiêu chuẩn của Pháp, hoạt động theo phương thức kích hoạt phân tử tẩy trắng cùng lúc bổ sung fluor dưới tác động xâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả nổi trội gấp nhiều lần.

+ Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đế 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn .


Các thao tác làm trắng răng sâut tại Paris phòng khám ở tp.HCM đều được thực hiện chuẩn xác trong môi trường vô trùng. Chế độ săn sóc sau tương trợ điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái cho bệnh nhân và khách hàng. Răng bóng loáng và an toàn đối với sức khỏe là những gì Paris mang đến cho bạn. Hiệu quả tẩy trắng đã được kiểm định thông qua hàng ngàn ca tẩy trắng răng tại Paris.

1 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...