Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng tại gia bằng máng tẩy an toàn đẹp tự nhiên

Với meo lam trang rang bằng máng tẩy bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà sau khi đã được nha sĩ khám và chỉ dẫn cách sử dụng. phương pháp này làm răng trắng sáng trở lại với vẻ tự nhiên, không còn bị ố vàng do ố màu.

Nha khoa Elite sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng có xuất xứ xuất xứ rõ ràng, đã được các cơ quan điều hành về dược phẩm kiểm định chất lượng nên chúng ta có thể an tâm về điều trị này. Opalescence là chất tẩy trắng răng trước tiên được kiểm định và khuyên sử dụng của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ( ADA).


Những ai thích hợp làm trắng răng


Sau khi được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng những đối tượng có răng khỏe mạnh, không bị sún răng, ít miếng trám, không bị thiểu sản men răng … có thể tẩy trắng răng tại gia.

Làm trắng răng tại gia phù hợp với nhiều đối tượng khi răng bị xỉn màu ở bề phía bên ngoài do thức ăn hay nhiễm màu chất kháng sinh ở cấp độ nhẹ

Quy trình làm trắng răng bằng thuoc tay trang rang tai nha:


1. Rà soát và phân loại độ nhiễm màu của răng của răng, nha sĩ sẽ lấy dấu hàm và làm máng tẩy cho thích hợp. Dựa vào mức độ ố màu các bác sỹ nha khoa sẽ cho nồng độ thuốc tẩy thích hợp.

2. Các bác sỹ nha khoa sẽ hướng dẫn bạn cách đặt thuốc tẩy vào máng, cách đeo máng tẩy và những kiêng cữ trong ăn uống. rồi tiếp đó bạn sẽ nhận thuốc và máng tẩy để tự thực hiện.

3. Sau khi được giao máng tẩy và thuốc để tự tiến hành. Bạn bôi 1 lượng thuốc vừa phải và đều máng tẩy

4. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng răng. Gắn máng tẩy vào miệng cho vừa khít với hàm răng để răng được đều màu. Bạn nên đeo máng khoảng 8 – 10 giờ hằng ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

5. Để bảo quản máng tẩy, bạn phải rửa sạch và cất giữ nơi khô ráo. Phần thuốc chưa dùng bạn cần đóng vào nắp và để vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản được tốt hơn, có hiệu quả hơn cho lần sử dụng sau.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng tại gia:


– Duy trì đều đặn thời gian làm trắng là công tác quan trọng nhất.

– Nên đeo máng làm trắng răng vào buổi tối

– Trong khoảng thời gian đeo máng tẩy trắng, bạn có thể thấy nước bọt tiết ra nhiều hoặc có cảm giác ê buốt nhưng hiện tượng này là thường ngày và bạn không cần phải lo ngại.

– Trong vòng hai tuần sau khi tẩy trắng, không nên dùng nhiều thực phẩm, uống có màu (trà, cà phê, thuốc lá, chocolate, ca ri,…).Bên cạnh sự an toàn và hiệu quả thì chi phí tẩy trắng răng cũng là mối quan tâm của đông đảo khách hàng. Tùy từng trường hợp cụ thể như độ ố vàng cần điều trị và bạn chọn công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ở phòng khám hay dùng máng tẩy tại gia mà giá cả khác nhau.

1 nhận xét:

NIỀNG RẲNG INVISALIGN CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài đang được sử dụng rộng rãi bởi không những đem lại hiệu quả tối ưu mà còn mang tính thẩm mỹ cao và không gây bất k...